Bạn đã nghe nhiều về các dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng, tổng vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà cuối năm,... Vậy bạn đã biết vai trò, nhiệm vụ của các công ty vệ sinh sẽ xử lý những gì? Là khoa học và nghệ thuật cho các dự đoán, nhận dạng, đánh giá, công tác phòng chống và kiểm soát các chất gây ô nhiễm môi trường làm việc và nguyên nhân gây khó chịu có thể gây ra bệnh tật, thương tích, sức khỏe kém hoặc bị suy giảm hạnh phúc trong công nhân hoặc giữa các công dân của cộng đồng, mang đến cho quý khách hàng chất lượng không khí trong lành, môi trường xanh, sạch đẹp. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VỆ SINH NHƯ Ý có các loại hình dịch vụ vệ sinh đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VỆ SINH NHƯ Ý là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Ngoài ra, để tiếp tục nhấn mạnh cho triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, Như Ý đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Xem thêm...

DỊCH VỤ VỆ SINH HẰNG NGÀY

DỊCH VỤ VỆ SINH HẰNG NGÀY

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công cộng thường xuyên trọn gói bao gồm nhân công, thiết bị, hoá chất chuyên dùng cho toàn bộ khu vực công cộng của toà nhà. Tuỳ vào vị trí đặc thù của từng khu vực, tần suất công việc có thể là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay theo định kỳ.
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Công ty vệ sinh công nghiệp Như Ý mang đến cho quý khách hàng các giải pháp uy tín, chuyên nghiệp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tổng thể cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp đến nhà ở, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, trung tâm thương mại, resort, khu du lịch với phương pháp hiện đại – giá cả hợp lý.
BẢO TRÌ MẶT NGOÀI

BẢO TRÌ MẶT NGOÀI

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên Vệ Sinh - lau kính, sơn tường chuyên nghiệp cho cao ốc, nhà ở, biệt thự, văn phòng,... đã được đào tạo, sử dụng trang thiết bị và hóa chất chuyên dùng hiện đại, sẵn sàng đáp ứng một cách đa dạng và hiệu quả nhất theo nhu cầu của quý khách hàng.
DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

DỊCH VỤ SƠN TƯỜNG

DỊCH VỤ SƠN TƯỜNG