Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Cùng với sự phát triển vượt trội của các ngành kinh tế dịch vụ, nhiều công ty, khu du lịch, nhà hàng – khách sạn mọc lên như nấm. Để đáp ứng nhu cầu tân trang vẻ mỹ quan cho các tòa nhà, Như Ý đã cho ra đời các dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà máy, công xưởng với các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Nối tiếp thành công đó, chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô để đáp ứng thêm các nhu cầu khác của khách hàng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng là một trong những bước tiến tiếp theo của Như Ý trong sứ mệnh chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Vì sao phải giặt thảm thường xuyên?

Văn phòng là nơi cần sự trang trọng, sạch sẽ và lịch sự để thể hiện bộ mặt của một công ty. Ngoài ra, không gian sạch, trong lành sẽ tạo không khí thoải mái và nâng năng suất lao động của nhân viên. Ngoài việc bố trí không gian, vệ sinh thảm lót sàn tại văn phòng cũng cần được quan tâm và thực hiện định kì. Người người qua lại hằng ngày, đặc biệt là vào mùa mưa, sẽ khiến thảm bị vấy bẩn, vướng bụi & đất cát, không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan văn phòng mà còn bốc mùi khó chịu ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của nhân viên. Nếu để lâu sẽ khó làm sạch những vết ố dính trên thảm và làm giảm tuổi thọ thảm rất nhanh.

Vì vậy, cần phải có kếhoạch giặt thảm văn phòng định kì và thường xuyên, nhất là những khu vực thường có khách vãng lai ghé thăm.

Vệ sinh thảm theo các biện pháp thông thường có đảm bảo sạch sẽ?

Không thể nào lôi cả 1 tấm thảm lớn và mang đi giặt, cũng không thể dùng dụng cụ vệ sinh hằng ngày để làm sạch thảm. Giặt thảm ngay tại văn phòng bằng các thiết bị và hóa chất chuyên dụng mới có thể tẩy hết vết bẩn và làm mới tấm thảm như lúc đầu.

Như Ý là công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, gồm một đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo kĩ lưỡng, sử dụng các trang thiết bị, máy móc kỹ thuật cao như máy chà sàn, máy phun hút,... để quá trình làm sạch được hiệu quả hơn. Những máy móc chuyên dụng này sẽ luồn lách vào mọi ngóc ngách, đánh tan bụi bẩn & vết ố mà các dụng cụ thông thường khó có thể thực hiện được,mà vẫn giữ cho thảm được lành lặn, không bị xù hay bong tróc.

Bên cạnh yếu tố con người, công ty vệ sinh công nghiệp Như Ý luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại công nghệ tiên tiến, giúp quá trình vệ sinh hiệu quả hơn, làm sạch mọi ngõ ngách mà thông thường chúng ta khó có thể chạm tới.

Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của Như Ý

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng được đội ngũ lành nghề chuyên môn cao, Như Ý đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối. Trước mỗi hành động, chúng tôi đều cân nhắc từng địa điểm, xây dựng quy trình một cách logic nhất và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đội ngũ nhân viên của Như Ý luôn luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, bảo đảm không làm ảnh hưởng tới công việc thường nhật của khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty dịch vụ vệ sinh Như Ý sử dụng hóa chất làm sạch thảm đã được bộ y tế chứng nhận không gây hại cho con người và thân thiện môi trường, đảm bảo quá trình thi công đạt tiêu chuẩn an toàn cho con người & môi trường xung quanh.Mang đến chất lượng vượt trội với mức giá nội địa.

Quy trình làm việc của Như Ý được vạch ra một cách rõ ràng, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu:

Nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng

Cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát miễn phí tình hình công trình cần thực hiện

Tư vấn dịch vụ cho quý khách

Nhân viên Như Ý gửi báo giá sau khi đã khảo sát thực tế

Ký hợp đồng với khách hàng

Triển khai hành động theo đúng tiến độ trong hợp đồng

< Trở lại