Làm sạch và bảo trì mặt ngoài chuyên nghiệp

Các tòa nhà cao tầng và cao ốc sau một thời gian đưa vào sử dụng sẽ chịu ảnh hưởng của thời tiết, khiến cho bề mặt bên ngoài (tường, cửa kính) bị ảnh hưởng và mất dần đi vẻ đẹp ban đầu. Cùng với độ bền từ kết cấu bên trong, ngoại thất cũng là yếu tố giúp tăng tuổi thọ của công trình. Trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của các thành phố lớn hiện nay đã tạo điều kiện cho các tòa nhà cao ốc phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt tình hình và nhu cầu của thị trường, công ty vệ sinh Như Ý cung cấp dịch vụ bảo trì mặt ngoài chuyên nghiệp cho các tòa cao ốc, nhà ở, biệt thự, văn phòng...

Dịch vụ vệ sinh, bảo trì mặt ngoài của Như Ý bao gồm hai loại hình dịch vụ chính:

Trải qua một thời gian sử dụng, bụi bẩn, nước mưa, độ ẩm không khí và ánh nắng mặt trời… là những tác nhân làm cho bề mặt kính bị mờ và ố vàng. Điều này khiến các công trình kiến trúc mất đi độ sáng bóng và tính thẩm mỹ, nhất là các tòa nhà lớn ở trung tâm thành phố, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp…

Dịch vụ làm sạch và bảo dưỡng kính của Như Ý sẽ đảm bảo bề mặt kính được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời cải thiện chất lượng mặt kính.

Quy trình làm sạch và bảo dưỡng kính của Như Ý

- Phân loại khu vực lau kính của các tòa nhà, cao ốc.

- Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh

- Vệ sinh thô, loại bỏ các mảng bám cứng (nếu có).

- Vệ sinh bằng hóa chất được pha theo tỷ lệ phù hợp

- Tẩy các vết dơ như keo, vết khó tẩy ..(nếu có) bằng các hóa chất đặc biệt.

- Tiến hành làm sạch bề mặt bằng cây gạt kính: (squeeze) bằng cách kéo từ trên xuống, từ trái sang phải, sao cho đường kéo sau hơi chồng lên đường kéo trước khoảng 3cm.

- Làm sạch bề mặt kính bằng khăn khô và sạch.

Làm sạch và sơn mới mặt ngoài tòa nhà

Lớp sơn bên ngoài các công trình là yếu tố dễ bị tác động bởi thời tiết nhất. Việt Nam là nước nhiệt đới với nguồn nhiệt từ mặt trời dồi dào và mùa mưa có lượng mưa lớn. Do vậy, vào mùa khô, lớp sơn bên ngoài các tòa nhà dễ bị bong nứt và nhạt màu. Trong khi đó, vào mùa mưa, lớp sơn tường lại dễ bị thấm nước gây ẩm mốc. Ngoài yếu tố khí hậu khiến cho lớp sơn xuống cấp sau một thời gian sử dụng, khói bụi ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn cũng là tác nhân làm cho tường bị bám bẩn.

Công ty vệ sinh Như Ý cung cấp cho khách hàng dịch vụ sơn tường chuyên nghiệp, đảm bảo tòa nhà, nhà ở, văn phòng của bạn sẽ được thay “áo mới” chất lượng, thay thế cho mảng tường ban đầu. Bên cạnh đó, Như Ý còn tiến hành làm sạch bề mặt tưởng bên ngoài, trả lại vẻ đẹp như mới cho các tòa nhà, nhà xưởng…

Như Ý sử dụng thiết bị đặc biệt chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh, bảo trì tòa nhà bao gồm thiết bị thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (hydraulic lift), giúp hoàn thành công việc với hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như những người xung quanh.

Một vẻ ngoài hoàn hảo với cửa kính sáng bóng, trong suốt và tường sơn mịn màng, chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng của các công trình kiến trúc, đồng thời góp phần tạo nên vẻ đẹp của đô thị hiện đại, văn minh.

Trải qua nhiều năm có mặt tại Việt Nam, Như Ý luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Ngoài ra, Như Ý chú trọng sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dụng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

< Trở lại